Giới thiệu về Vitot Food - Món Ngon Nổi Tiếng

Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Vitot là công ty chuyên cung cấp chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch, món ngon đặc sản vùng miền tuyển chọn ngon loại 1.

Trong bối cảnh thực phẩm bẩn đang ngày càng trở lên khó kiểm soát dẫn đến sự lựa chọn thực phẩm sạch của người tiêu dùng trở lên khó khăn hơn. Hiểu được nỗi lo đó, ngày 23/06/2015 anh Phạm Hùng Thắng (CEO & Founder Vitot Food) đã sáng lập ra Vitot Food hay còn gọi tắt là Vitot nhằm cung cấp dịch vụ thực phẩm sạch ngon loại 1 đạt tiêu chuẩn chất lượng cao phục vụ đến người tiêu dùng.Đến với Vitot, quý khách sẽ được trải nghiệm hàng ngàn sản phẩm sạch với chất lượng phục tốt nhất cùng trăm ngàn chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho mọi khách hàng từ mới cho đến lâu năm.

Với ngũ nhân viên nhanh nhạy, thân thiện, có trình độ chuyên môn cao, Vitot nhất định sẽ làm hài lòng quý khách.  1. Tầm nhìn

Vitot hướng tới trở thành nhà cung cấp thực phẩm sạch số 1 toàn quốc với sản phẩm đạt chuẩn chất lượng sẽ đến tay mọi người và xuất hiện trong bữa cơm của mọi nhà.

  1. Sứ mệnh

Một sự thật là Vitot được đặt tên từ cụm từ tiếng việt “Vị tốt”, cái tên nói lên sứ mệnh mà Vitot đem đến người tiêu dùng. Giúp bạn có trải nghiệm với bữa ăn tuyệt vời nhất. Vitot mong rằng qua những món ăn ngon và đảm bảo vệ sinh sẽ giúp khách hàng có những bữa cơm ngon miệng bên gia đình.

  1. Sản phẩm

Sản phẩm của Vitot được đóng gói theo quy trình sản phẩm sạch chuẩn nhất hiện nay.

  • Đối với hải sản tươi: Hải sản được sử dụng công nghệ “Đóng Băng Tươi” và đóng gói hút chân không sạch sẽ để giữ được độ tươi ngon với chất lượng tốt nhất khi đến tay người tiêu dùng.
  • Đối với hải sản một nắng: Hải sản sau khi được phơi qua một nắng ngay lập tức được đóng băng tươi để giữ được trọn vẹn chất lượng sản phẩm.
  • Đối với các loại chả nem và đặc sản vùng miền khác: Sau khi sơ chế và hấp sơ sẽ được bảo quản trong tủ đông ở nhiệt độ thích hợp.


Chính vì sự đảm bảo về quy trình quy chuẩn bao gồm cả sự sáng tạo và nhưng nguyên tắc tự nhiên nhất trong cuộc sống về lựa chọn bảo quản thực phẩm và do rất đông khách nhiều năm nay mà Vitot đã tạo dựng đc thương hiệu trên thị trường với 30000 khách hàng đã chọn mua và lúc nào cũng đông khách nên hàng càng nhanh hết và luôn có hàng mới tươi ngon sạch sẽ bán cho khách hàng khiến khách hàng càng tin tưởng và hài lòng.

______________

Vitot Food - Món Ngon Nổi Tiếng
Liên hệ: 0902.136.936 / 0979.622.390
Chi nhánh chính: 263 Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
Fanpage: https://www.facebook.com/food.vitot.vn

 

 

 

 

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận