Giới thiệu về Vitot Food - Món Ngon Nổi Tiếng

Công ty cổ phần Thương mại và Dịch vụ Vitot là doanh nghiệp sở hữu chuỗi thương hiệu Vitot Food - Món Ngon Nổi Tiếng được chính thức thành lập vào tháng 6 năm 2015.

Với mô hình kinh doanh chuỗi cửa hàng bán lẻ theo định vị "Món gì ngon Vitot có, Món gì khó Vitot tìm" đi kèm với triết lý kinh doanh "Mang Vị Tốt đến mọi nơi".

Vitot sẽ nguyện mang đến cho người tiêu dùng trong nước lẫn nước ngoài hàng nghìn những món ngon và đặc sản tuyển chọn, chất lượng từ các vùng miền, địa phương và nhiều quốc gia khác nhau đến với địa phương nơi quý khách hàng đang sinh sống hoặc thông qua hình thức vận chuyển liên thông giao đến tận nhà cho quý khách.


Chi nhánh chính Vitot tại 263 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội
Đến với Vitot, quý khách sẽ được trải nghiệm hàng ngàn sản phẩm sạch với chất lượng phục tốt nhất cùng trăm ngàn chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho mọi khách hàng từ mới cho đến lâu năm.


Vitot là thương hiệu nhiều năm được tin dùng trong ngành hàng thực phẩm sạch


  1. Tầm nhìn

Vitot hướng tới trở thành nhà cung cấp thực phẩm sạch số 1 toàn quốc với sản phẩm đạt chuẩn chất lượng sẽ đến tay mọi người và xuất hiện trong bữa cơm của mọi nhà.

  1. Sứ mệnh

Một sự thật là Vitot được đặt tên từ cụm từ tiếng việt “Vị tốt”, cái tên nói lên sứ mệnh mà Vitot đem đến người tiêu dùng. Giúp bạn có trải nghiệm với bữa ăn tuyệt vời nhất. Vitot mong rằng qua những món ăn ngon và đảm bảo vệ sinh sẽ giúp khách hàng có những bữa cơm ngon miệng bên gia đình.

  1. Sản phẩm

Sản phẩm của Vitot được đóng gói theo quy trình sản phẩm sạch chuẩn nhất hiện nay.

  • Đối với hải sản tươi: Hải sản được sử dụng công nghệ “Đóng Băng Tươi” và đóng gói hút chân không sạch sẽ để giữ được độ tươi ngon với chất lượng tốt nhất khi đến tay người tiêu dùng.
  • Đối với hải sản một nắng: Hải sản sau khi được phơi qua một nắng ngay lập tức được đóng băng tươi để giữ được trọn vẹn chất lượng sản phẩm.
  • Đối với các loại chả nem và đặc sản vùng miền khác: Sau khi sơ chế và hấp sơ sẽ được bảo quản trong tủ đông ở nhiệt độ thích hợp.

Sản phẩm của Vitot luôn luôn đảm bảo sạch sẽ, chất lượng


Chính vì sự đảm bảo về quy trình quy chuẩn bao gồm cả sự sáng tạo và nhưng nguyên tắc tự nhiên nhất trong cuộc sống về lựa chọn bảo quản thực phẩm và do rất đông khách nhiều năm nay mà Vitot đã tạo dựng đc thương hiệu trên thị trường với 30000 khách hàng đã chọn mua và lúc nào cũng đông khách nên hàng càng nhanh hết và luôn có hàng mới tươi ngon sạch sẽ bán cho khách hàng khiến khách hàng càng tin tưởng và hài lòng.

______________

Vitot Food - Món Ngon Nổi Tiếng
Liên hệ: 0902.136.936 / 0979.622.390
Chi nhánh chính: 263 Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
Fanpage: https://www.facebook.com/food.vitot.vn

Website: https://www.vitot.vn/

Shopee: https://shopee.vn/vitot.vn